Dự án căn hộ Kenton quận 7 nay đã hồi sinh và được quy hoạch ngày càng hoàn mỹ hơn, tạo nên một khu căn hộ với chế độ nghỉ dưỡng cao cấp thực sự đáng mơ ước.

Dự án căn hộ Kenton quận 7 mà cụ thể là Kenton Node Hotel Complex được đánh giá là một siêu dự án bởi nó sở hữu những tính chất ưu việt cùng quy mô vô cùng lớn. Dự án ra đời đánh dấu sự phát triển lên một tầm cao mới của các nhà đầu tư bất động sản, hướng đến những mô hình sống chuẩn mực, văn minh, hiện đại và cao cấp.

Ngay từ vị trí tọa lạc của căn hộ Kenton quận 7 cũng rất đáng chú ý. Dự án nằm tại cửa ngõ phía Nam thành phố, đây là khu vực tập trung nhiều dự án tầm cỡ với ý tưởng xây dựng một khu vực sống ngày càng hiện đại và cao cấp. Do đó cơ sở vật chất hạ tầng của khu vực cũng đã được tích hợp sẵn với sự đầu tư kỹ càng và có chất lượng tốt nhất. Đồng thời những tiện ích xung quanh dự án thực sự đẳng cấp và thậm chí, nhiều địa điểm được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế. Có thể nói rằng đây là khu vực hội tụ nhiều điều kiện rất tiềm năng, là một trong những khu vực đáng sống nhất tại thành phố.

 

Quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ quận 7 tham khảo thêm dự án chủ đầu tư Hưng Thịnh Website => https://hungthinhland.co/can-ho-q7-riverside.html

[T.BÁO ĐẶC BIỆT] ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU

 

Bản thân căn hộ Kenton quận 7 sở hữu nhiều yếu tố đáng giá gần như trở thành không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay trong nội thành. Tất cả các hoạt động từ vui chơi giải trí, làm việc, thư giãn, học tập cho đến các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, ẩm thực,… đều được đáp ứng một cách hoàn hảo. Những mô hình tiện ích trong dự án căn hộ Kenton quận 7 được xây dựng theo phong cách đẳng cấp, độc đáo với tổng số lượng lên đến hơn 50 tiện ích. Bất cứ điều gì cư dân cần sẽ được đáp ứng ngay lập tức mà không cần mất thời gian tìm kiếm ở bất kỳ đâu nữa.

Những ý tưởng độc đáo tại căn hộ Kenton quận 7 phải được kể đến như:

  • Phố đi bộ ven sông với chiều dài lên đến 4.7km bao gồm nhiều loại hình ẩm thực, giải trí được bố trí dọc theo con phố.
  • Khu vực cảnh quan bến du thuyền sang trọng và đẳng cấp.
  • Hồ bơi tràn bờ với diện tích cực lớn 2500m²
  • Không gian xanh chiếm 77% tổng diện tích dự án, mang đến không gian sinh hoạt thoáng đãng với hệ thống tiểu cảnh sinh động và đẹp mắt như một công viên xanh thực thụ.
  • Nhà hát trên không lần đầu tiên có mặt với diện tích sàn xây dựng là 5000m², đây là một thiết kế ấn tượng và cực kỳ hấp dẫn.

Bình luận

Căn hộ Kenton quận 7 – khu nghỉ dưỡng cao cấp trong lòng thành phố -

Dự án căn hộ Kenton quận 7 nay đã hồi sinh và được quy hoạch ngày càng hoàn mỹ hơn, tạo nên một khu căn hộ với chế độ nghỉ dưỡng cao cấp thực sự đáng mơ ước.

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH THÚC
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới
Thông tin của quý khách sẽ được GiaToanLand.com bảo mật tuyệt đối.