Nếu bạn là một nhà đầu tư đang có ý định kinh doanh nhà đất hoặc đơn giản, bạn chỉ là một người quan tâm đến lĩnh vực này, hãy cùng tìm đến các diễn đàn hỗ trợ tư vấn nhà đất uy tín để có được những thông tin hữu ích nhất.

z1

Hãy cùng tìm đến các diễn đàn hỗ trợ tư vấn nhà đất uy tín để có được những thông tin hữu ích nhất

Thị trường nhà đất luôn có một sức hấp dẫn mạnh mẽ với các nhà đầu tư bất chấp những rủi ro tiềm ẩn mà nó có thể xảy ra. Giai đoạn 2011-2012 là thời điểm thị trường nhà đất bị “đóng băng” do sự lệch pha cung – cầu. Thị trường quá thừa các dự án trung và cao cấp trong khi đó, các dự án bình dân giá rẻ lại quá hạn chế. Để giải quyết vấn đề này, một nhóm giải pháp đồng bộ để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản gắn với thực hiện chiến lược nhà ở quốc gia được đề xuất thực hiện. Thị trường nhà đất có những chuyển biến tích cực hơn.

z5

Thị trường nhà đất luôn có một sức hấp dẫn mạnh mẽ với các nhà đầu tư bất chấp những rủi ro tiềm ẩn mà nó có thể xảy ra

Năm 2015 chứng kiến sự phục hồi và khởi sắc đáng kể của thị trường nhà đất, bằng chứng là số lượng giao dịch tăng cao, xuất hiện hàng loạt các dự án mới, nhiều dự án ngưng thi công tái khởi động, lượng tồn kho bất động sản giảm từ 5-10%… Những điều này mở ra nhiều triển vọng lạc quan cho thị trường nhà đất năm 2016. Các diễn đàn hỗ trợ tư vấn nhà đất uy tín cũng hoạt động sôi nổi hơn, nhận được sự quan tâm của nhiều người.

z6

Năm 2015 chứng kiến sự phục hồi và khởi sắc đáng kể của thị trường nhà đất, bằng chứng là số lượng giao dịch tăng cao

Dù có tốc độ tăng trưởng nhanh và khởi sắc, tuy nhiên, thị trường nhà đất hiện nay vẫn tồn tại nhiều hạn chế. Các chuyên gia đưa ra quan ngại về tình trạng lệch pha cung – cầu. Cụ thể, các doanh nghiệp đều có xu hướng tập trung vào các dự án cao cấp, hạng sang mà bỏ qua những dự án bình dân, tầm trung, nhà ở xã hội. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn thì nguy cơ “bong bóng bất động sản” rất dễ xảy ra. Do đó, nếu muốn đầu tư vào nhà đất giai đoạn này, bạn nên chú trọng vào những dự án tầm trung, đáp ứng điều kiện kinh tế nhiều người bởi vì hiện nay, nhu cầu nhà ở bình dân là rất lớn.

z7

Dù có tốc độ tăng trưởng nhanh và khởi sắc, tuy nhiên, thị trường nhà đất hiện nay vẫn tồn tại nhiều hạn chế

Các chuyên gia phân tích thị trường cũng chỉ ra rằng để kinh doanh nhà đất hiệu quả cao nhất, các nhà đầu tư nên đẩy mạnh các chương trình giảm giá. Bởi vì cho đến thời điểm hiện tại, lượng tồn kho bất động sản vẫn còn lớn và thị trường nhà đất năm 2016 vẫn là thị trường của người mua. Điều này có nghĩa, các nhà đầu tư phải sáng tạo hơn trong phương án tiếp thị, đẩy mạnh các chương trình giảm giá, khuyến mãi… để thu hút khách hàng.

z8

Các chuyên gia phân tích thị trường cũng chỉ ra rằng để kinh doanh nhà đất hiệu quả cao nhất, các nhà đầu tư nên đẩy mạnh các chương trình giảm giá

Thị trường thay đổi từng ngày mà bạn không thể lường trước hết được. Do đó, để đảm bảo có những chiến lược hiệu quả nhất, bạn nên tìm đến các diễn đàn tư vấn nhà đất để được hỗ trợ. Bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ giatoanland.com để biết thêm thông tin.

Diễn đàn hỗ trợ tư vấn nhà đất uy tín

Nếu bạn là một nhà đầu tư đang có ý định kinh doanh nhà đất hoặc đơn giản, bạn chỉ là một người quan tâm đến lĩnh vực này, hãy cùng tìm đến các diễn đàn

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH THÚC
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới
Thông tin của quý khách sẽ được GiaToanLand.com bảo mật tuyệt đối.