Thuật phong thủy luôn được nhiều người quan tâm khi xây nhà. Phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, phong thủy xấu thì ngược lại. Ai cũng muốn mọi việc được suôn sẻ và nghe người người khác nhau về thuật phong thủy, những mặt lợi khi theo đúng phong thủy thì không ai không muốn thực hiện theo thuật này. Một số người vẫn không tin, cho rằng đó chỉ là yếu tố tâm linh nhưng thực tế cũng đã chứng minh được phong thủy là yếu tố có thật. Các kiến trúc sư khi thiết kế nhà ở cũng theo thuật phong thủy để thiết kế được những ngôi nhà không những đẹp, tiện lợi cho người ở mà còn mang yếu tố phong thủy để giúp chủ nhân ngôi nhà thuận buồm xuôi gió.

z8

Phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, phong thủy xấu thì ngược lại

Trong những năm gần đây yếu tố phong thủy càng được đề cao. Nhiều người tìm hiểu về thuật phong thủy để xây dựng một ngôi nhà mang lại may mắn cho mình. Khi trang bị nội thất cũng có nhiều yếu tố cần tránh mà theo thuật phong thủy là không nên. Tất nhiên chúng ta có quyền nghi ngờ nhưng nếu làm theo được mà không mất gì thì cũng chẳng có lí gì lại không theo.

z6

Nhiều người tìm hiểu về thuật phong thủy để xây dựng một ngôi nhà mang lại may mắn cho mình

Một trong những điều cấm kị nhất khi trang bị nội thất cho ngôi nhà là để quá nhiều gương trong một phòng. Gương nên để đúng vị trí của nó, vị trí tốt nhất là để gương đối diện cửa ra vào của phòng. Không nên để gương bên cạnh giường ngủ hoặc đối diện đầu giường. Người ta cho rằng để gương đối diện cửa ra vào sẽ giúp loại bỏ tà khí.

z7

Muốn biết được yếu tố phong thủy phải phụ thuộc vào sinh mạng của gia chủ

Muốn biết được yếu tố phong thủy phải phụ thuộc vào sinh mạng của gia chủ. Mỗi người có một mạng khác nhau nên yếu tố phong thủy cũng dựa vào đó mà thay đổi theo. Điều cần tránh khác trong thuật phong thủy nhà ở là không nên để bình hoa héo trong nhà. Hoa khô khác với hoa héo, hoa tàn. Đối với những người yêu thích tranh ảnh nghệ thuật và muốn trang trí trên tường thì nên tìm hiểu những vị trí nên đặt tranh, tránh đặt lung tung sai thuật phong thủy.

nha-mau-phong-ngu1-copy

Đối với những người yêu thích tranh ảnh nghệ thuật và muốn trang trí trên tường thì nên tìm hiểu những vị trí nên đặt tranh, tránh đặt lung tung sai thuật phong thủy

Việc để một bên giường quá sát với tường là một trong những sai lầm mà nhiều người thường mắc phải. Việc làm này được cho là phong tỏa mọi thịnh vượng khi chủ nhân của ngôi nhà đang say giấc ngủ. Chính vì vậy nếu bạn cũng đang đặt giường ngủ của mình ở vị trí như vậy thì hãy nhanh chóng chỉnh sửa lại. Một sai lầm phổ biến khác của nhiều người đó là luôn để hành lang tối. Việc làm này được cho là chặn mọi niềm hạnh phúc của gia đình, không mang đến niềm vui cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

Bình luận

Những điều cần tránh trong phong thủy nhà ở -

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH THÚC
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới
Thông tin của quý khách sẽ được GiaToanLand.com bảo mật tuyệt đối.