Mỗi người có một số mạng riêng nên cũng hợp với những đồ vật riêng. Có những người hợp mạng với đồ vật có góc cạnh, sắc nhọn nhưng cũng có người kị với những loại đồ vật như vậy. Với một nhà ở, phong thủy khác nhau cũng hợp với những loại đồ vật khác nhau. Những đồ vật hợp với gia chủ sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân của chúng. Người Việt Nam luôn tâm niệm như vậy và sự thật cũng đã có những minh chứng về tâm linh này.

z4

Mỗi người có một số mạng riêng nên cũng hợp với những đồ vật riêng

Để biết được phong thủy nhà ở của mình như thế nào thường thì gia chủ sẽ xem hướng phong thủy trước khi tiến hành xây nhà ở. Đối với những ai mua lại ngôi nhà của người khác thì cũng nên xem ngôi nhà đó có hợp với số mạng mình hay không. Có thể bạn không tin vào chuyện tâm linh nhiều nhưng nếu làm theo những điều tâm linh mà bạn không mất gì lại được thêm sự an tâm thì tại sao lại bỏ qua.

z6

Để biết được phong thủy nhà ở của mình như thế nào thường thì gia chủ sẽ xem hướng phong thủy trước khi tiến hành xây nhà ở

Các kiến trúc sư giỏi khi thiết kế nhà ở cũng sẽ tìm hiểu xem với mảnh đất mà gia chủ định xây nhà thì nên chọn hướng nào, thiết kế ngôi nhà ra sao. Một kiến trúc sư muốn thiết kế nhà ở không những phải tham khảo ý muốn của chủ nhân tương lai của ngôi nhà mà còn phải xét đến yếu tố phong thủy.

z5

Các kiến trúc sư giỏi khi thiết kế nhà ở cũng sẽ tìm hiểu xem với mảnh đất mà gia chủ định xây nhà thì nên chọn hướng nào, thiết kế ngôi nhà ra sao

Trong chương trình Không gian đẹp có rất nhiều ngôi nhà đẹp được quay hình. Đó không những là một ngôi nhà có thiết kế bắt mắt, tiện lợi cho người sử dụng mà nó còn phải phù hợp với yếu tố phong thủy. Trong các đoạn phỏng vấn kiến trúc sư, những người thiết kế nên những ngôi nhà đẹp có trong chương trình, các kiến trúc sư này đều cho biết họ phải tìm hiểu kĩ về tính cách của gia chủ, số mạng của gia chủ để thiết kế nên căn nhà và chọn nội thất bên trong đó. Nội thất không những không được “lệch tông” với ngôi nhà mà phải hợp với gia chủ.

nha-mau-phong-ngu1-copy

Nội thất không những không được “lệch tông” với ngôi nhà mà phải hợp với gia chủ

Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ hiện đang sở hữu một ngôi nhà đẹp và mang tính cổ điển. Ngôi nhà của cô có màu chủ đạo là đen và đỏ đô. Mọi thiết kế trong căn nhà cùng với các vật dụng cũng theo hướng cổ điển. Những vật dụng trong ngôi nhà có thể là những thứ cần thiết trong sinh hoạt hoặc cũng được xem là đồ vật trang trí. Những đồ vật này không những tiện lợi cho người sử dụng mà còn tăng tính thẩm mỹ, vẻ đẹp cho ngôi nhà. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, trở về với một ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi và được trang trí đẹp mắt là điều mơ ước của mọi người.

Bình luận

Những đồ vật trang trí phù hợp với phong thủy nhà ở -

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH THÚC
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới
Thông tin của quý khách sẽ được GiaToanLand.com bảo mật tuyệt đối.