Sau thời gian dài đóng băng, hiện tại thị trường nhà đất đã sôi động và náo nhiệt trở lại, càng ngày, càng có nhiều thay đổi mới. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những thay đổi đó để có thể ứng phó kịp thời, không phải bỡ ngỡ.

z2

Sau thời gian dài đóng băng, hiện tại thị trường nhà đất đã sôi động và náo nhiệt trở lại, càng ngày, càng có nhiều thay đổi mới.

Trước đây, thị trường bất động sản có giai đoạn gọi là hoàng kim, là một ngành kinh doanh đem lại lợi nhuận cao cho nhiều người nên đã thu hút sự đầu tư kinh doanh của rất đông người nhưng tình hình kinh tế thế giới khủng hoảng, bất động sản rơi vào tình trạng đóng băng, nhiều người phải lâm vào tình trạng vỡ nợ. Đây có lẽ là bài học đắt giá cho nhiều người khi vấn thân vào con đường kinh doanh bất động sản.

z4

Trước đây, thị trường bất động sản có giai đoạn gọi là hoàng kim, là một ngành kinh doanh đem lại lợi nhuận cao cho nhiều người

Nhưng thời gian gần đây, thị trường này đang dần dần phục hồi, tuy nhiên, dự báo vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bạn là người kinh doanh bất động sản, phải có khả năng nắm bắt tình hình, dự đoán được những chuyển biến có thể xảy ra, để từ đó ứng phó với những khó khăn. Những chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản mà chúng ta có thể nhận thấy được chính là ngày càng có nhiều dự án được khởi công, mở bán và thanh khoản, dự đoán trong thời gian tới, sẽ tăng cao hơn nữa. Và phân khúc nhà rẻ, trung bình đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhu cầu ngày càng nhiều nhưng nguồn cung lại không đủ thì việc tăng giá sẽ là điều hiển nhiên. Các dự án cao cấp sẽ phải hạ giá thành nhằm tiếp cận khách hàng được nhiều hơn.

z9

Nếu bạn là người kinh doanh bất động sản, phải có khả năng nắm bắt tình hình, dự đoán được những chuyển biến có thể xảy ra

Sở dĩ phân khúc nhà rẻ, trung bình đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì nhu cầu này đang rất cao, nhiều người lao động, có thu nhập thấp, nhất là công nhân lao động tại các khu, cụm công nghiệp đang muốn tìm cho mình một nơi để an cư lạc nghiệp. Hơn thế nữa, doanh nghiệp mà đầu tư thực hiện các dự án này còn được hưởng nhiều ưu đãi tiền sử dụng đất, tiền thuê đất, giảm thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp, được cấp tín dụng ưu đãi,…

z8

Sở dĩ phân khúc nhà rẻ, trung bình đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì nhu cầu này đang rất cao

Chất lượng các công trình, dự án cũng là điều mà các công ty bất động sản phải quan tâm. Để có thể thu hút khách hàng, ngoài giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền, đòi hỏi dự án phải có chất lượng tốt, được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, chính sách tín dụng cũng là một trong những điều kiện tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển tốt. Bạn có thể sử dụng chính những bất động sản mình định đầu tư để làm vật thế chấp, có thể vay được tối đa lên đến 70% giá trị của bất động sản đó.

z7

Chất lượng các công trình, dự án cũng là điều mà các công ty bất động sản phải quan tâm

Trong những tháng cuối năm 2016, dự báo tình hình này vẫn sẽ trên đà phát triển và các ngân hàng cũng đang có động thái giảm lãi suất huy động, lãi suất vay cũng sẽ giảm nhẹ. Vì vậy, làm cho nhiều người có cơ hội đầu tư mua nhà, dẫn đến thị trường này tiếp tục sôi động.

z1

Trong những tháng cuối năm 2016, dự báo tình hình này vẫn sẽ trên đà phát triển và các ngân hàng cũng đang có động thái giảm lãi suất huy động, lãi suất vay cũng sẽ giảm nhẹ

Với những thay đổi đó, chúng tôi tin rằng thị trường bất động sản mãi mãi là sân chơi giúp mang lại lợi nhuận cao cho những ai am hiểu và có khả năng đầu tư kinh doanh. Thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: giatoanland.com. Đây là địa chỉ đáng tin cậy, gắn kết cùng phát triển, đã giúp cho cả người mua và người bán có thể đạt được những gì mình mong muốn nhưng không tốn bất cứ một khoản chi phí nào.

Bình luận

Thị trường nhà đất đang có nhiều thay đổi mới -

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH THÚC
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới
Thông tin của quý khách sẽ được GiaToanLand.com bảo mật tuyệt đối.