Yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong xây dựng, thiết kế nhà ở. Không gian sống hòa hợp với phong thủy sẽ mang lại cho người ở nhiều thuận lợi về tiền bạc, công danh, sức khỏe. Tất cả những điều đó ai cũng mong muốn, do đó hầu hết ai cũng coi trọng yếu tố phong thủy. Không gian sống không hòa hợp với phong thủy thì sẽ gây ra những hậu quả ngược lại. Để thiết kế ra một không gian phù hợp với phong thủy thì người thiết kế phải tinh thông rất nhiều điều, trong đó có thuật phong thủy. Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua tính tiện nghi, hiện đại và thẩm mỹ của không gian.

z2

Yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong xây dựng, thiết kế nhà ở

Mọi công đoạn thiết kế ngôi nhà đã có các kiến trúc sư giỏi, tuy nhiên bạn mới là người quyết định không gian được thiết kế như thế nào. Bạn có quyền yêu cầu không gian ở của mình được thiết kế phù hợp với số mạng của mình, phù hợp với phong thủy tại vị trí ở và nhiều điểm khác. Không khó để biết bạn hợp với một ngôi nhà như thế nào, điều khó là làm thế nào để không gian vừa hợp phong thủy vừa đẹp mắt. Nhưng trước khi quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ thì bạn nên chú ý đến tính tiện nghi của không gian. Một không gian hoàn hảo trước hết phải có đầy đủ những thứ bạn cần cho hoạt động sống, không loại trừ những chi tiết nhỏ nhất.

z7

Mọi công đoạn thiết kế ngôi nhà đã có các kiến trúc sư giỏi

Không gian sống hoàn hảo cũng là một không gian biết tận dụng diện tích. Bạn không nên quá lãng phí để xây dựng một ngôi nhà quá lớn. Một ngôi nhà vừa đủ sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn và tình cảm gia đình cũng được gắn kết hơn. Để có sức khỏe tốt thì không gian sống cũng đóng một vai trò quan trọng. Ngôi nhà nên được kết hợp với thiên nhiên. Được gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn, giảm căng thẳng.

nha-mau-phong-ngu1-copy

Không gian sống hoàn hảo cũng là một không gian biết tận dụng diện tích

Không gian sống căn phòng, nhất là phòng ngủ, phòng làm việc, những căn phòng bạn thường sử dụng nhiều nhất thì nên có hướng ánh sáng mặt trời, hướng gió hợp lí. Đón nhận ánh sáng vào buổi sớm được xem là nhận được nhiều may mắn và tốt hơn cho sức khỏe cũng như làn da của bạn. Hướng gió cũng rất quan trọng. Nên chọn hướng mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

z5

Nên chọn hướng mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông

Có những ngôi nhà chọn nhầm hướng khiến mùa đông đón gió rất lạnh, mùa hè thì lại nóng vì không nhận được gió thổi vào.  Những ngôi nhà như vậy sẽ khiến người ở thấy bí bách, khó chịu. Chính vì thế hãy chú ý đến hướng gió và hướng mặt trời trước khi xây dựng nhà ở.

Bình luận

Thiết kế phong thủy hài hòa với không gian sống cho căn phòng -

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH THÚC
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới
Thông tin của quý khách sẽ được GiaToanLand.com bảo mật tuyệt đối.