Căn hộ Ngọc Lan quận 7 là một lựa chọn thích hợp cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Đây là mô hình nhà ở kiểu mẫu mà mọi cư dân đang hướng đến.

Căn hộ Ngọc Lan quận 7 sở hữu mọi yếu tố quan trọng nhất cho một cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Nếu lựa chọn căn hộ này làm nơi định cư, bạn sẽ có một cuộc sống rất ấm cúng, được đảm bảo an ninh cùng với nhiều tiện ích đáp ứng được phần lớn các yêu cầu của bạn.

Tổng quan căn hộ Ngọc Lan quận 7:

  • Vị trí tọa lạc: đường Phú Thuận, phường Phú Thuận, quận 7
  • Tổng diện tích dự án: 5,442.8m2
  • Diện tích xây dựng: 38,119.5 m2
  • Số tầng: 18 tầng (không có tầng hầm)
  • Số lượng căn hộ: 275 căn
  • Diện tích căn hộ: các căn hộ có diện tích từ 53m2 đến 204m2
  • Phân khu:

+ Tầng 1 (tầng trệt): tầng thương mại

+ Tầng 2 và 3: tầng để xe

+ Tầng 4 đến tầng 18: căn hộ

 

Quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ quận 7 tham khảo thêm dự án chủ đầu tư Hưng Thịnh Website => https://hungthinhland.co/can-ho-q7-riverside.html

[T.BÁO ĐẶC BIỆT] ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU

 

Căn hộ Ngọc Lan quận 7 nằm trong tổng thể khu vực của các dự án chung cư, dự án khu dân cư, khu thương mại cao cấp ở phía Nam thành phố. Khu vực này không những tích hợp nhiều tiện ích đạt chuẩn quốc tế, mà còn có môi trường sống vô cùng lý tưởng với an ninh đảm bảo cũng như hội tụ rất nhiều điều kiện tiên tiến mà tất cả mọi người đều mơ ước. Lựa chọn bất kỳ một căn hộ nào trong khu vực cũng có thể tận hưởng được không gian sống tốt đẹp như thế.

Tất cả các căn hộ tại đây đều được lắp đặt các thiết bị hiện đại và cao cấp nhằm mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho gia chủ. Cụ thể trong khu vực hành lang của các tầng sẽ được lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, giảm thiểu tối đa các hiểm nguy cháy nổ xảy ra trong chung cư. Đồng thời, trong tòa nhà cũng được trang bị máy phát điện dự phòng đảm bảo mạng lưới điện được hoạt động kịp thời và hiệu quả không làm gián đoạn công việc của tất cả mọi người. Đội ngũ bảo vệ trong căn hộ Ngọc Lan quận 7 luôn luôn có mặt 24/24 đủ để quản lý và kiểm soát an ninh cho toàn khu vực.

Thiết kế của các căn hộ Ngọc Lan quận 7 rất hiện đại và cao cấp. Phong cách thiết kế của các căn hộ là phong cách phóng khoáng, với màu sắc trắng – xám thời thượng. Đồng thời với xu hướng thiết kế mới, các căn hộ đều nhận được ánh sáng tự nhiên tạo không gian sáng sủa, thông thoáng cho khu vực sinh hoạt. Bằng cách này có thể làm tăng thêm sự sinh động cho căn nhà đồng thời tiết kiệm điện năng sử dụng.

 

Bình luận

Thông tin căn hộ Ngọc Lan quận 7 -

Căn hộ Ngọc Lan quận 7 là một lựa chọn thích hợp cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Đây là mô hình nhà ở kiểu mẫu mà mọi cư dân đang hướng đến.

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH THÚC
Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới
Thông tin của quý khách sẽ được GiaToanLand.com bảo mật tuyệt đối.